วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

My Skills

ผมเคยเป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์งานโฆษณาของบริษัทแห่งหนึ่งที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก และติดอันดับ 1 ใน 5 ของประเทศไทย มีส่วนร่วมในการปรับปรุงพัฒนางานโฆษณาส่งเสริมการขาย การสร้างแบรนด์ การวิจัยพัฒนาสินค้า ร่วมกับบริษัทในเครือ เพื่อสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ความสามารถของผมในการสร้างแบรนด์ครอบคลุมทั้งทางด้าน...

1. Brand Building : Brand DNA, Brand Positioning, Brand Attributes, Brand Personality, Brand Awarenes etc.
2. Communications : Consumer Insight, Creative Idea, Integrated Marketing Communications (IMC) : Advertising, Direct MKT, Digital MKT, POP, Event etc.
3. Marketing : 
Marketing Strategy, Competitive Advantage, Blue – Green – White  Ocean Strategy, Guerrilla Marketing, Niche Market, Retail Strategy, Display Management, Customer Behavior, Digital Marketing, CRM, CEM, CSR (Internal, External) etc.
4. Management : Business Plan, Business Development Roadmap, Corporation of Design, Corporate Culture of Design, CEO Branding, Training, CSR (Internal), Crisis Management, Presentation etc.


คุณสามารถไว้วางใจการทำงานของผมได้ และรับรองว่าคุ้มค่าแน่นอนครับ


ด้วยความเคารพอย่างสูง
ธนพิสิฐ พชรพงศ์ภักดี

ไม่มีความคิดเห็น:

หน้าที่พวกเราคือทำให้ธุรกิจของคุณมีชื่อเสียง

ยุคนี้ และยุคหน้า เป็นยุคของการสร้าง Image Brand Building ใครไม่มีแบรนด์ที่ตราตรึงใจผู้บริโภคจะเสียเปรียบ ในต่างประเทศมีการสร้างแบรนด์มานานแล้ว ทุกวันนี้สินค้าพวกเขาถึงไประดับโลกมานาน บริษัทเล็กอย่ารอให้ใหญ่ก่อนถึงจะทำ ถึงตอนนั้นอาจจะสายไป การสร้างแบรนด์ต้องทำไปพร้อมกับการทำเริ่มต้นทำธุรกิจ ค่อยๆ ทำ ค่อยๆ ต่อยอดไป

โฆษณาดีๆ การสร้างแบรนด์ดีๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เงินสูง เพียงแต่เราต้องรู้ว่าควรสร้างอะไรก่อน อะไรหลังตามสเต็ป เริ่มต้นจากเล็กๆ ก่อน ขึ้นอยู่ว่าสินค้า และบริการของคุณควรจะทำอะไร หรือมีปัญหาอะไร

การจ้างคนที่ไม่เป็นมืออาชีพเรื่องแบรนด์ ไม่เป็นเรื่องแบรนด์ ออกแบบสื่ออะไรให้ก็แล้วแต่ จะทำให้แบรนด์คุณสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ อันนี้สำคัญมาก ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น นามบัตร ถ้าออกแบบไม่ดี แบรนด์คุณก็จะเสีย เพราะเป็นสื่อที่คุณยื่นให้คนอื่น ไม่สวย ไม่มีเอกลักษณ์ เห็นนามบัตรเสีย Image แบบนี้ เขาจะคิดถึงบริษัทคุณทันที เป็นต้น

เราไม่ได้มาขายของ เรามาช่วยกันต่อยอดธุรกิจให้ลงตัวกับแบรนด์ของคุณ ให้บริษัทคุณเติบโตมากขึ้น เพราะการสร้างแบรนด์จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบกบกระโดด ทำให้คนรักสินค้า หรือบริการของคุณ

การสร้างแบรนด์ คือการลงทุน อย่าคิดว่าคือการใช้เงิน ไม่งั้นคุณจะไม่ทำอะไรเลย เมื่อคิดจะลงทุนด้วยการสร้างแบรนด์ แน่นอน สิ่งที่ลงทุนไปแล้วย่อมกลับมา

ด้วยประสบการณ์ในเอเจนซี่โฆษณาชั้นนำของเมืองไทยมากว่า 15 ปี และผลงานที่ได้รางวัลโฆษณายอดเยี่ยม วันนี้ พวกเราพร้อมก้าวออกมาเพื่อเป็นเอเจนซี่เล็กๆ ให้คุณ สร้างสรรค์งานโฆษณา และสร้างแบรนด์ให้มีประสิทธิภาพ ให้ธุรกิจ SMEs ของคุณ และพร้อมเป็นเพื่อนที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับงานโฆษณาทุกรูปแบบ

คุณสามารถไว้วางใจการทำงานของเราได้ และรับรองว่าคุ้มค่าแน่นอนครับ

รับบรรยายและเป็นวิทยากรพิเศษเรื่อง Advertising, Branding, Communications, Inspiring Through Creative Design, Creativity, Event Marketing เพราะมีประสบการณ์การบรรยายจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ และองค์กรชั้นนำต่างๆ

สนใจอยากดูผลงานที่ผ่านมาของเรา หรือคุยแลกเปลี่ยนกันได้ก่อนครับที่ nok.tanapisit@hotmail.com, nok.brandidea@gmail.com

คุณธนพิสิฐ พชรพงศ์ภักดี (นก) 083 898 6868